Thanh lịch với rèm cửa khách sạn 5 sao Apricot cho phòng nghỉ

Mihn HOME vinh dự được hợp tác với công ty cổ phần Phú Gia thực hiện dự án công trình khách sạn Apricot. Khách sạn 5 sao Apricot toạ lạc tại 136 Hàng Trống, Hà Nội. Rèm cửa khách sạn 5 sao đòi hỏi khắt khe và sát sao trong quá trình làm và hoàn thiện lắp đặt. Từ chất lượng may gia công đến thi công công trình, Mihn HOME đã giám sắt chặt chẽ, nhằm đem lại hoàn hảo nhất cho không gian. Hãy cùng Mihn HOME tham quan một vòng không gian đặc biệt này.

>> Xem thêm một số công trình khác của Mihn HOME tại đây.

Thanh lịch với rèm cửa khách sạn 5 sao Apricot

Rèm rủ phòng nghỉ khách sạn Apricot Rèm rủ phòng nghỉ khách sạn Apricot
Mẫu rèm rủ đẹp cho khách sạn Mẫu rèm rủ đẹp cho khách sạn
Mẫu rèm cửa đẹp cho khách sạn Mẫu rèm cửa đẹp cho khách sạn
Rèm cửa khách sạn sang trọng Rèm cửa khách sạn sang trọng
Rèm cửa sang trọng, hiện đại cho khách sạn Rèm cửa sang trọng, hiện đại cho khách sạn
Rèm cửa khách sạn đẹp, sang trọng Rèm cửa khách sạn đẹp, sang trọng

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phú Gia.
Địa chỉ: 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mihn Home đã hoàn thành tất cả các phòng nghỉ của khách sạn, bao gồm: rèm ly 2 lớp cho tất cả 150 phòng nghỉ. Khách sạn sử dụng vải rèm màu trắng chắn sáng cản nhiệt tuyệt đối cho lớp chính. Lớp voan trắng trơn xước nhẹ, đã mang lại vẻ đẹp sang trọng quý phái cho một căn phòng khách sạn cao cấp. Khách sạn Apricot mang phong cách nghệ thuật. Đồ nội thất trong mỗi căn phòng được phối hợp với nhau hài hoà. Không gian đem lại cảm giác thoải mái mà không kém phần sang trọng.

Nhằm đem lại sự sang trọng và đẳng cấp, rèm cửa góp phần quan trọng vào việc hoàn thiện không gian. Với không gian nghệ thuật như Apricot, khách đến ở sẽ có trải nghiệm đáng nhớ và thú vị. Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt rèm cửa, Mihn HOME tự tin mang đến cho không gian phong cách và đẳng cấp nhât. Với nguồn vải phong phú nhập từ các nước Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,… khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn rèm cửa ưng ý. Hãy liên hệ với Mihn HOME ngay để nhận lắp đặt và may rèm khách sạn theo yêu cầu nhé!

Ảnh: Chủ đầu tư cung cấp

Công ty TNHH Rèm cửa cao cấp Mihn HOME

Hotline: 0967 48 48 60
Showroom Hà Nội: Số 2 ngách 37/2 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Hạ Long: Lô 1/BT 6, khu Biệt thự Bao Biển, Lán Bè, Bạch Đằng, Quảng Ninh
Email: mihn.home@gmail.com