Rua đá trang trí cho phông hội trường

[Rèm cửa cao cấp Mihn Home] – Trang trí cho phông rèm hội trường bằng rùa đá.

Dạo trên các website về rèm cửa, rèm sân khấu, tôi cảm thấy các viết về rua đá trang trí thật sự hiếm hoi và gần như không có. Vì vậy để giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về rua đá, đặc biệt là khi các bạn đang có nhu cầu quan tâm đến việc trang hoàng rèm cửa, phông màn hội trường, hôm nay chúng ta sẽ điểm qua về rua đá.

Rua đá bao gồm nhiều chuỗi hạt đá hoặc pha lê được gắn lên một dải dây ruy băng dài và chắc chắn. Những viên đá kích thước đa dạng, được cắt gọt sắc nét tạo nên nhiều góc cạnh, dưới ánh đèn sân khấu, đèn trần sẽ tỏa sáng hút mắt người nhìn. Màu sắc của chúng cũng trải từ trong suốt, cho đến vàng nhạt, vàng cam, cát cháy, xanh lam…

Những dải ruy băng có nhiều cách dệt tạo nên những mẫu hoa văn khác nhau. Tổng thể sự kết hợp của chúng tạo nên một phòng cách hoàng gia, sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy việc kết hợp rua đá với phông màn hội trường chính là một phương thức trang trí rèm tạo hiệu ứng “sang chảnh” tối ưu.

Ngoài chất liệu đá hoặc pha lê, người ta có thể thay thế bằng chất liệu sợi tua rua. Những sợi dây mềm mại được buộc thắt chung một đầu, hình dáng tương tự những quả vén rèm, nhưng kích thước của chúng “mi nhon” hơn nhiều, mỗi khi treo lên. Những quả buộc lắc lư rung rinh nhìn rất vui mắt và dễ thương.

Với những dải rua đá phong cách hoàng gia này, người ta hay dùng để gắn lên phông rèm hội trường cho các sân khấu , nhà hát lớn, hội trường cao cấp… hoặc dùng cho biệt thự phong cách cổ điển.

Nếu bạn không thích cầu kỳ, ngoài rua đá, để trang trí cho phông rèm hội trường. Chúng ta có thể dùng những dải dây ruy băng, tua rua đơn giản hơn, may lên rèm vẫn sẽ tạo được điểm nhấn cho rè sân khấu của bạn nhé.