Chọn màu rèm cửa chắn sáng cho không gian đẹp

Có rất nhiều cách để trang trí ngôi nhà trong đó việc thay đổi rèm cửa chắn sáng là một phương pháp đổi mới cho căn nhà được khá nhiều người lựa chọn. Hiện nay, các loại rèm cửa trang trí rất đa dạng từ các thiết kế, màu sắc, các mẫu họa tiết… Vì thế, bạn sẽ có thể thoải mái để lựa chọn ra cho mình một chiếc rèm cửa phù hợp với ngôi nhà của bạn.

chọn màu rèm cửa chắn sáng, chọn rèm cản sáng, chọn rèm chống nắng

Khi trang trí căn phòng, các bạn nên chọn lựa những màu sắc rèm tươi sáng. Tạo nên sự thoải mái và đem lại nhiều sức sống mới cho ngôi nhà. Dưới đây là một số các gợi ý về cách chọn loại rèm vải đẹp. Với các màu sắc tươi sáng giúp làm bừng sáng lên không gian sống ngay tại ngôi nhà thân yêu.

Rèm cửa phòng ngủ Master

Sắc màu vàng là một gam màu tươi sáng và có nét rực rỡ nhất. Là biểu trưng của sự vui vẻ, đầy hy vọng, lạc quan và tràn ngập hạnh phúc, đem tới cảm giác ấm áp và thêm yêu đời. Rèm cửa sắc màu vàng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mắt người nhìn. Nó tạo kích thích nâng cao tinh thần và cảm giác tràn đầy năng lượng ở tại căn nhà thân yêu.

Rèm cửa loại màu vàng được các gia chủ khá ưa chuộng khi chuẩn bị bắt đầu đón năm mới. Phù hợp với quan niệm khởi đầu đầy phấn chấn, đầy lạc quan. Hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp cho một hành trình năm mới. Mọi người thường sẽ sử dụng hệ thống các đèn chiếu sáng trong phòng để kết hợp với rèm cửa màu vàng tạo nên hiệu ứng trang trí rất đẹp và ấn tượng nhất.

rem cua chan sang 2

Màu cam cho rèm cửa chắn sáng là sự pha trộn, hòa quyện, sự kết hợp giữa màu đỏ và sắc màu vàng. Rèm cửa loại màu cam đem lại sự hy vọng, mang tới sự lạc quan, vui vẻ và sắc màu rực rỡ. Rèm cửa vải màu cam còn là biểu tượng của an toàn. Rèm chắn sáng loại này sẽ rất nổi bật nhưng lại kén không gian nên khi bạn sử dụng rèm cửa màu này. Nên thử kết hợp với các mẫu hoa văn mới lạ, tính phá cách và đẹp để có thể tạo điểm nhấn.

Phòng ngủ ấm áp với rèm cửa màu cam

Ngoài ra còn rất nhiều màu sắc đẹp khác cho rèm cửa mà cửa hàng chúng tôi cung cấp.

Để chọn màu rèm cửa chắn sáng hiệu quả nhất bạn hãy liên hệ:

Hotline: 097 446 3633 (zalo) – Tel: (04)-3227.2577
Email: mihn.home@gmail.com – Skype: mr.tom200791
Địa chỉ: Số 10 Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam